Hội LHPN huyện Tân Yên tổ chức “Diễn đàn chia sẻ kiến thức, kỹ năng đảm bảo an toàn cho trẻ em”

Hội LHPN huyện Tân Yên tổ chức

“Diễn đàn chia sẻ kiến thức, kỹ năng đảm bảo an toàn cho trẻ em”

Thực hiện chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”. Ngày 3/6/2020, Hội LHPN huyện Tân Yên tổ chức diễn đàn chia sẻ kiến thức, kỹ năng đảm bảo an toàn cho trẻ em. Tham dự diễn đàn có gần 500 thầy, cô giáo, phụ huynh và các em học sinh trường Tiểu học xã Cao Xá.

Tại diễn đàn, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận, chia sẻ những kiến thức xoay quanh vấn đề giải pháp để đảm bảo an toàn cho trẻ em khi trời dông, lốc, sấm, sét; các kỹ năng phòng, tránh đuối nước, kỹ năng cứu đuối.

Thông qua diễn đàn, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo đặc biệt là các em học sinh được trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng thực tế hữu ích giúp đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe của trẻ trong mùa hè oi bức, nhiều dông, bão.

Hội LHPN huyện Tân Yên