Các cấp Hội LHPN huyện Lục Ngạn chung tay phòng, chống dịch bệnh do virut corona.

(Hội LHPN huyện phát khẩu trang miễn phí cho tân binh)

Tích cực chung tay phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virut corona gây ra, thời gian qua, các cấp Hội LHPN huyện Lục Ngạn đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, phòng, chống dịch bệnh, vệ sinh môi trường nhằm giúp hội viên phụ nữ và nhân dân hiểu rõ tính chất nguy hiểm, cơ chế lây lan của dịch bệnh, từ đó chủ động trong dự phòng, bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình. Đặc biệt, sáng ngày 10/2/2020 tại Quảng trường trung tâm huyện, Hội LHPN huyện Lục Ngạn phối hợp tổ chức phát miễn phí hơn 8.000 khẩu trang y tế cho các đại biểu, tân binh lên đường nhập ngũ và nhân dân.

Hội viên phụ nữ huyện Lục Ngạn dọn vệ sinh môi trường góp phần phòng, chống dịch bệnh

Thời gian tới, Hội LHPN huyện sẽ tiếp tục vận động các ban, ngành, đoàn thể và các nhà hảo tâm cùng chung tay góp sức hỗ trợ khẩu trang y tế và hóa chất khử trùng cho người dân trên địa bàn.

Hội LHPN huyện Lục Ngạn