Các cấp Hội LHPN huyện Việt Yên tiếp tục hưởng ứng phong trào phòng chống dịch Covid 19

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid 19”, Hội LHPN huyện Việt Yên đã tổ chức phát động đến 100% Ban chấp hành Hội LHPN huyện, ban chấp hành Hội LHPN xã, thị trấn đồng loạt nhắn tin ủng hộ từ 20.000-100.000 đồng để ủng hộ cho các hoạt động phòng, chống dịch bệnh. Các chi hội đã tổ chức tặng 1000 chiếc khẩu trang, 500 bánh xà phòng miễn phí cho hội viên phụ nữ….

Chi hội phụ nữ thôn Nguộn xã Tự Lạn tổ chức sát khuẩn và phát xà phòng miễn phí

Bên cạnh đó, trong 2 ngày thứ 7, chủ nhật (20,21/3) vừa qua, tại một số thôn trên địa bàn huyện đã tổ chức bầu cử chức danh trưởng, phó thôn, thanh tra nhân dân thôn. Tại các cuộc họp này, chi hội phụ nữ đã kết hợp tổ chức hướng dẫn sát khuẩn tay cho các đại biểu tham gia bầu cử để đảm bảo an toàn.

Hình ảnh: Chi hội phụ nữ thôn Chàng xã Việt Tiến tổ chức sát khuẩn cho đại biểu tham gia bầu cử chức danh Trưởng, Phó thôn.

Hội LHPN huyện Việt Yên