Các cấp Hội LHPN huyện Việt Yên trao tặng quà cho các gia đình phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, tàn tật, người mù, gia đình có người thân đang làm nhiệm vụ tại biển đảo nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Đồng chí Nguyễn Thị Cúc- HUV- Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng với Chi hội nữ Doanh nhân huyện trao tặng quà tại xã Bích Sơn

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Thường trực Hội LHPN huyện phối hợp với Hội LHPN tỉnh, Ủy ban MTTQ huyện, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện tổ chức thăm và trao tặng quà 156 xuất quà cho 156 gia đình phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người mù, hộ gia đình có người bị nhiễm chất độc da cam, gia đình có người thân đang làm nhiệm vụ tại biển đảo với tổng trị giá 73trđ. Ngoài ra, Hội LHPN các xã, thị trấn và các chi Hội đã vận động được tổng số tiền trên 175.8trđ tặng cho 586 hội viên nghèo, mỗi 01 xuất quà có trị giá 300.000đ.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, nhân văn nhằm động viên, chia sẻ bớt những khó khăn, giúp các hộ gia đình đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm.

Nhân dịp tết đến xuân về, thay mặt các cấp Hội phụ nữ, Thường trực Hội LHPN huyện chúc các bà, các chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, đón năm mới đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc đồng thời cảm ơn các cấp ủy Đảng, chính quyền đã phối hợp, quan tâm, tạo điều kiện cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn khác đón tết đầm ấm và hạnh phúc./.

Nguyễn Thị Yến- Hội LHPN huyện Việt Yên