Các cấp Hội Phụ nữ huyện Hiệp Hòa chung tay phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới vi rút Corona gây ra

Các cấp Hội Phụ nữ huyện Hiệp Hòa chung tay phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới vi rút Corona gây ra

 

Nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp cho chủng mới virut corona (nCoV) gây ra. Sáng 10/2, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Hội LHPN huyện Hiệp Hòa phối hợp với uỷ ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện tổ chức phát miễn phí 2.500 chiếc khẩu trang y tế cho người nhà và tân binh lên đường nhập ngũ.

(Hội LHPN huyện Hiệp Hoà phối hợp phát khẩu trang miễn phí)

Đây là việc làm thiết thực và ý nghĩa trên của Hội LHPN và các đoàn thể huyện trong việc chung tay cùng xã hội phòng, chống dịch bệnh.

Bên cạnh đó, Hội LHPN huyện cũng chỉ đạo Hội LHPN các xã, thị trấn phối hợp với các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn tổ chức phát miễn phí khẩu trang và dung dịch sát khuẩn tay cho 100% các cháu học sinh tại các Trường học ngay tại buổi học đầu tiên khi các cháu trở lại học sau khi kỳ nghỉ để phòng dịch. Đồng thời chỉ đạo các cơ sở Hội tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cung cấp kiến thức về các biện pháp phòng chống dịch nhằm nâng cao nhận thức, ý thức và trách nhiệm của phụ nữ, người dân và cộng đồng trong việc tự phòng bệnh là chính; tổ chức ra quân ngày chủ nhật xanh hàng tuần, tổng vệ sinh môi trường kết hợp phun thuốc tiêu độc, khử trùng tại các địa phương, đơn vị….

Hội LHPN huyện Hiệp Hoà

Chuyên mục tin:

 

Các tin khác