Các cấp Hội Phụ nữ huyện Hiệp Hòa tiếp tục tổ chức các hoạt động ý nghĩa chung tay phòng chống dịch Covid - 19

Không chủ quan trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, các cấp Hội phụ nữ huyện Hiệp Hòa tiếp tục tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong công tác phòng chống dịch bệnh. Sáng ngày 02/3 Hội LHPN huyện Hiệp Hòa đã tổ chức hoạt động thiết thực, hưởng ứng chào mừng ngày 08/3 thông qua hành động phối hợp tổ chức tặng 2.800 chiếc khẩu trang y tế miễn phí cho 100% giáo viên và học sinh trường THPT Hiệp Hòa số 1 và trường THCS Đức Thắng. Dự kiến tiếp tục phối hợp tặng dung dịch xát khuẩn tay cho một số trường trên địa bàn huyện.

(Hội LHPN huyện phối hợp tặng khẩu trang cho học sinh và giáo viên trường THPT Hiệp Hoà số 1)

Hưởng ứng các hoạt động phòng chống dịch và thiết thực kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai bà trưng, Hội LHPN các xã, thị trấn đã tặng 4.000 chiếc khẩu trang, 160 chai, bánh xà phòng diệt khuẩn và hàng trăm chai dung dịch xát khuẩn tay cho hội viên phụ nữ và nhân dân. Điển hình: Hội LHPN xã Đại Thành phối hợp tặng 50 chai xà phòng diệt khuẩn cho 3 nhà trường trên địa bàn xã. Hội LHPN xã Hoàng Vân phối hợp tặng 2.000 chiếc khẩu trang cho các nhà trường trên địa bàn và hội viên phụ nữ; Hội LHPN xã Mai Trung tặng 300 chiếc khẩu trang và 60 bánh xà phòng diệt khuẩn cho hội viên phụ nữ….

100% chi, tổ Hội cơ sở tổ chức 417 cuộc ra quân thực hiện Chủ nhật xanh tổng vệ sinh môi trường kết hợp phun thuốc tiêu độc, khử trùng tại địa phương, đơn vị và nơi công cộng.

Hội LHPN huyện tiếp tục chỉ đạo Hội LHPN các xã, thị trấn tiếp tục phối hợp phát khẩu trang và  dung dịch sát khuẩn cho học sinh các trường mần non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện trong ngày đầu tiên các cháu trở lại trường học sau kỳ nghỉ phòng chống dịch và tặng khẩu trang, xà phòng diệt khuẩn cho hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện dịp 8/3, đồng thời tiếp tục tăng cường tuyên truyền phòng chống dịch; thường xuyên tổ chức hoạt động Chủ nhật xanh, vệ sinh môi trường kết hợp phun thuốc tiêu độc, khử trùng…

Hội LHPN huyện Hiệp Hoà