Công trình chào mừng của Hội LHPN xã Song Mai chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

(con đường sáng – xanh- sạch, đẹp – an toàn xã Song Mai)

Con đường thôn Khuê xã Song Mai được xây dựng để trở thành con đường Sáng –Xanh – Sạch, Đẹp – An toàn. Đây là công trình phụ nữ xã Song Mai chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam trong đợt thi đua đặc biệt “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em” năm 2020. Con đường có chiều dài 950 m được chị em hội viên phụ nữ nơi đây trồng hoa chiều tím dọc hai bên lề đường. Để con đường hoa luôn sạch đẹp hội viên phụ nữ xã Song Mai đã phân công nhau thường xuyên chăm sóc hoa, dọn dẹp cỏ dại, rơm rạ, định kỳ tổ chức các buổi tổng vệ sinh. Thời gian tới hội LHPN xã sẽ huy động nguồn lực để lắp thêm nhiều camera hai bên đường để góp phần đảm bảo an toàn cho phụ nữ, trẻ em và nhân dân tham gia giao thông trên đường. Đây là hoạt động thiết thực góp phần xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh của Hội LHPN xã Song Mai.

Hội LHPN TP Bắc Giang