Giải bóng đá nữ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Giang lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025

 

Giải bóng đá nữ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Giang lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Giang lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025, vừa qua, chi hội phụ nữ thôn Đại Giáp - xã Đại Lâm huyện Lạng Giang đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nữ mở rộng. Tham gia giải có 04 đội là đại diện các chi hội tham gia thi đấu tranh hạng (trong đó có một đội bóng đến từ huyện Lục Nam.

Hình ảnh khai mạc giải bóng đá

Với phương châm đoàn kết, nhiệt tình, rèn luyện sức khỏe, các nữ cầu thủ đã thi đấu rất hăng say, các trận thi đấu được đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ đến xem và cổ vũ hết sức nhiệt tình. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi cho hội viên, phụ nữ trong toàn xã.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất; 01 giải Nhì và 02 giải Ba cho các đội bóng tham gia thi đấu. Được biết, sau giải đấu này, chi hội phụ nữ thôn Đại Giáp còn tiếp tục tổ chức thêm giải giao lưu bóng đá giữa 06 phân chi trong chi hội (diễn ra đầu năm 2021). Thông qua giải bóng đá nữ, Hội LHPN xã Đại Giáp, huyện Lạng Giang đã tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên phụ nữ được rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau, qua đó góp phần thu hút hội viên tham gia sinh hoạt hội thực hiện tốt công tác Hội tại địa phương.

Hội LHPN xã Đại Lâm, huyện Lạng Giang

 

 

 

 

 

 

Chuyên mục tin:

 

Các tin khác