Hội LHPN huyện Hiệp Hòa tặng quà cho trẻ em nhân Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam

Đại diện Hội LHPN huyện Hiệp Hoà tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ngọc Sơn

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam, ngày 11/6, Hội LHPN huyện Hiệp Hòa cùng với Hội LHPN xã Ngọc Sơn, Đông Lỗ và hai chi hội phụ nữ thôn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà hai gia đình trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không may mắc bệnh hiểm nghèo ở xã Ngọc Sơn và Đông Lỗ, trị giá 3.4 triệu đồng. Trước đó, Hội LHPN huyện Hiệp Hòa đã phối hợp với Hội LHPN tỉnh Bắc Giang tổ chức 4 cuộc tuyên truyền Chủ đề năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em", phòng chống rác thải nhựa; tuyên truyền phổ biến Luật phòng, chống bạo lực gia đình; phòng, chống bệnh truyền nhiễm; Luật Hôn nhân và Gia đình… cho gần 500 cán bộ, hội viên phụ nữ ở các xã, thị trấn; tổ chức 02 hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn thu gom, phân loại, xử lý rác thải tại hộ gia đình và chống rác thải nhựa cho 240 hộ gia đình xã Hợp Thịnh.

Bên cạnh đó, Hội LHPN huyện chỉ đạo Hội LHPN các xã, thị trấn tổ chức các hoạt động tuyên truyền chủ đề năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em" đến 100% hội viên trên địa bàn. Đồng thời chỉ đạo cơ sở Hội tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam.

Hội LHPN huyện Hiệp Hoà