Hội LHPN huyện Hiệp Hòa tổ chức Hội nghị tập huấn Chủ đề năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em"

Hội LHPN huyện Hiệp Hòa tổ chức Hội nghị tập huấn Chủ đề năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em"

Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chủ đề năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, ngày 28/5/2020 Hội LHPN huyện Hiệp Hòa phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn, truyền thông kiến thức, kỹ năng đảm bảo an toàn cho phụ nữ và trẻ em cho 120 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được đồng chí Nguyễn Thị Hưng - Trưởng ban Gia đình xã hội, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang truyền đạt các kiến thức về phòng chống xâm hại trẻ em; phòng chống bạo lực học đường; phòng, tránh và ứng phó với nguy cơ gây đuối nước, tai nạn giao thông cho trẻ; kỹ năng đảm bảo an toàn trong môi trường mạng internet… Từ đó hội viên phụ nữ có kiến thức, kỹ năng để dạy con cách ứng phó với nhưng nguy cơ gây mất an toàn cho bản thân đồng thời tuyên truyền cho người thân, gia đình và chị em phụ nữ những kiến thức, kỹ năng đó.

Tại đây, có nhiều ý kiến, tình huống được đưa ra giúp cho chị em có cách nhìn nhận, đánh giá những khả năng, nguy cơ gây mất an toàn cho phụ nữ và trẻ em. Hội nghị diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến trao đổi, dẫn chứng cụ thể các vụ việc thực tế xảy ra trên địa bàn tỉnh, huyện trong thời gian qua.

Trong thời gian tới, Hội LHPN huyện Hiệp Hòa tiếp tục tuyên truyền nâng cao nhận thức kỹ năng cho hội viên phụ nữ và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực đảm bảo an toàn cho phụ nữ và trẻ em.

Hội LHPN huyện Hiệp Hoà

Chuyên mục tin:

 

Các tin khác