Hội LHPN huyện Lạng Giang thăm tặng quà quân nhân dự bị tham gia huấn luyện diễn tập khu vực phòng thủ năm 2019

Nhằm phát huy truyền thống của dân tộc về thực hiện chính sách hậu phương quân đội để động viên cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tham gia diễn tập phòng thủ, Hội LHPN huyện đã vận động toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện đóng góp lương thực, thực phẩm để tặng bộ đội. Tại đơn vị Đại đội 1 của tiểu đoàn Bộ Binh huyện, hội LHPN huyện và đại diện Hội phụ nữ các xã, thị trấn tặng trên 200 kg đỗ, bắp cải 200 chiếc, giò lợn 20 kg, trứng gà 500 quả, Đậu 500 chiếc, chuối 5 buồng, cam 50 kg…trị giá trên 10 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm cổ vũ, động viên các quân nhân tiếp tục phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, tham gia diễn tập khu vực phòng thủ năm 2019. Ngoài ra Hội phụ nữ huyện còn tham gia ủng hộ trên 140 ngày công phục vụ cấp dưỡng và tham gia xây dựng các công trình quân sự phục vụ cho đợt diễn tập.

Hội LHPN xã Tiên Lục, huyện Lạng Giang tham gia giúp bộ đội diễn tập

Kết thúc đợt diễn tập phòng thủ huyện, Hội LHPN huyện Lạng Giang được Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong diễn tập khu vực phòng thủ huyện Lạng Giang năm 2019.

Hội LHPN huyện Lạng Giang