Hội LHPN huyện Lục Ngạn trao tặng nhu yếu phẩm cho khu cách ly phòng chống dịch Covid 19

Sáng ngày 22/02/2021, Hội LHPN huyện Lục Ngạn đã tổ chức trao tặng nhu yếu phẩm cho khu cách ly tập trung phòng chống dịch bênh Covid–19 huyện Lục Ngạn tại Trạm gác số 34, Trường bắn bộ binh Quân khu I tại làng Niêng, xã Phong Vân. Tham dự buổi trao tặng, có đồng chí Trương Văn Năm- Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Phó Trưởng BCĐ Phòng, chống dịch huyện.

Đ/c Lý Thị Liên- Chủ tịch Hội LHPN huyện tặng nhu yếu phẩm cho khu cách ly tại huyện Lục Ngạn

Tại đây, đồng chí Lý Thị Liên- Chủ tịch Hội LHPN huyện đã thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sỹ đã cố gắng khắc phục khó khăn, ngày đêm trực tiếp tham gia thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly và trao tặng 4 tạ gạo, 3,5 tạ rau, củ, quả, 11 thùng mỳ tôm và các nhu yếu phẩm khác… trị giá gần 15 triệu đồng.

Thay mặt UBND huyện, đồng chí Trương Văn Năm- Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Phó Trưởng BCĐ Phòng, chống dịch huyện đánh giá cao, ghi nhận tinh thần ủng hộ của các cán bộ, hội viên phụ nữ cho Khu cách ly, góp phần chung sức cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện Lục Ngạn trong công tác phòng, chống và ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh Covid-19./.

Giáp Thuỳ Chi

Hội LHPN huyện Lục Ngạn