Hội LHPN huyện Sơn Động tặng lương thực, thực phẩm cho cán bộ chiến sĩ tham gia diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Bắc Giang năm 2019

Hội LHPN huyện Sơn Động tặng lương thực, thực phẩm

cho cán bộ chiến sĩ tham gia diễn tập khu vực phòng thủ

tỉnh Bắc Giang năm 2019

Thực hiện công văn số 1262/HPN-TCCB, của BTV Hội LHPN tỉnh về việc phối hợp tổ chức các hoạt động trong diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2019, Hội LHPN huyện Sơn Động đã tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ tham gia ủng hộ phục vụ diễn tập và được đông đảo hội viên phụ nữ và nhân dân tích cực hưởng ứng.

(Đ/c Nguyễn Văn Hùng HUV – PCT HĐND huyện Sơn Động cùng Hội LHPN huyện, BCH Quân sự huyện tặng lương thực, thực phẩm cho các chiến sĩ)

Ngày 3/12/2019, Lãnh đạo UBND huyện Sơn Động do đồng chí do đồng chí Nguyễn Văn Hùng HUV - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Sơn Động, đồng chí Chu Thị Toan HUV - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện cùng với Ban Chỉ huy Quân Sự huyện đến thăm, trao tặng thực phẩm cho cán bộ, chiến sỹ, Tiểu đoàn 2, Trung đoàn 831 đang huấn luyện tại thao trường và tiến hành trao số lương thực, thực phẩm vận động ủng hộ được từ cán bộ hội viên hội phụ nữ cho cán bộ, chiến sỹ tham gia đợt diễn tập khu vực phòng thủ 2019 bao gồm: rau củ quả các loại (bí đỏ, bí xanh, đu đủ, bắp cải, su hào): 3 tấn, trứng vịt: 1.000 quả, thịt lợn: 30kg, gạo: 3 tạ./. Hoạt động này đã kịp thời động viên cán bộ, chiến sỹ, lực lượng vũ trang tỉnh tham gia diễn tập tích cực luyện tập, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hội LHPN huyện Sơn Động