Hội LHPN huyện Sơn Động thành lập câu lạc bộ “Phụ nữ phòng, chống rác thải nhựa, Bảo vệ môi trường” tại xã Tuấn Đạo

Hội LHPN huyện Sơn Động thành lập câu lạc bộ

“Phụ nữ phòng, chống rác thải nhựa, Bảo vệ môi trường”

tại xã Tuấn Đạo

Ngày 22/12/2019, Hội LHPN huyện Sơn Động tổ chức buổi ra mắt và thành lập Câu lạc bộ “Phụ nữ phòng chống rác thải nhựa, bảo vệ môi trường” tại xã Tuấn Đạo. Tới dự hội nghị đồng chí Chu Thị Toan, HUV - Chủ tịch Hội LHPN huyện Sơn Động; đồng chí Nguyễn Văn Phòng - Chủ tịch UBND xã Tuấn Đạo, thường trực Hội LHPN huyện và các thành viên câu lạc bộ xã Tuấn Đạo.

Tại buổi lễ ra mắt Hội LHPN huyện đã trao đổi, chia sẻ những vấn đề liên quan đến rác thải nhựa, tác hại của rác thải nhựa đối với đời sống xã hội; cách xử lý, phân loại rác thải tại hộ gia đình.

Đ/c Chu Thị Toan – HUV Chủ tịch Hôi LHPN huyện

cùng các đc lãnh đạo địa phương và thành viên trong CLB

Việc thành lập CLB nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của hội viên, phụ nữ trong việc phòng chống rác thải nhựa, từ đó, mỗi hội viên trở thành tuyên truyền viên tích cực vận động người thân và gia đình không sử dụng các sản phẩm nhựa dùng một lần, tham gia tái chế rác thải nhựa, góp phần bảo vệ môi trường.

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện cũng đã trao tặng 100 làn nhựa, 700 túi tự hủy cho hội viên phụ nữ với mong muốn chị em dùng khi đi chợ thay thế việc sử dụng túi nilon trong sinh hoạt hàng ngày./.

Hội LHPN huyện Sơn Động