Hội LHPN huyện Sơn Đông trao ủng hộ nhu yếu phẩm cho hội viên phụ nữ nghèo và nhân dân phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Yên Định, huyện Sơn Động

Hội LHPN huyện Sơn Đông trao ủng hộ nhu yếu phẩm cho hội viên phụ nữ nghèo và nhân dân phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Yên Định, huyện Sơn Động

 

Thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Sơn Động. Sáng ngày 10/8/2020, BTV Hội LHPN huyện Sơn Động tổ chức thăm hỏi và ủng hộ lương thực, thực phẩm và nhu yếu phẩm… cho hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn và nhân dân để phòng chống dịch Covid-19 tại xã Yên Định, huyện Sơn Động.

 

 

(Chu Thị Toan – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện ủng hộ thực phẩm, nhu yếu phẩm cho hội viên, phụ nữ nghèo và nhân dân xã Yên Định để phòng chống dịch Covid-19.

 

Qua đó, tại xã Yên Định Hội LHPN huyện Sơn Động đã vận động từ cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện và đã trao ủng hộ nhu yếu phẩm, khẩu trang và nước sát khuẩn với tổng trị giá 90.015.000 đồng.

Tại buổi trao ủng hộ lương thực, thực phẩm nhu yếu phẩm, đồng chí Chu Thị Toan – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện đã phát biểu động viên chia sẻ với Cấp ủy, chính quyền địa phương, chị em hội viên phụ nữ và nhân dân nỗ lực, cố gắng phòng chống lại dịch bệnh dịch Covid-19. Đây là hoạt động được Hội LHPN các cấp trong huyện vận động từ tấm long nhân ái giúp nhau trong lúc khó khăn, hoạn nạn mang đậm ý nghĩa sâu sắc, là nguồn động viên để các gia đình hội viên phụ nữ nghèo khó khăn và nhân dân trong xã Yên Định có thêm động lực vươn lên trong công tác phòng chống dịch, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Hội LHPN huyện Sơn Động

Chuyên mục tin: