Hội LHPN huyện Sơn Động ủng hộ tiền mặt, nhu yếu phẩm cho khu cách ly, các trạm chốt phòng chống dịch bệnh Covid-19

Thực hiện sự chỉ đạo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Sơn Động. Ngày 01/02/2021, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Sơn Động tổ chức vận động ủng hộ lương thực, thực phẩm và nhu yếu phẩm… cho khu cách ly của huyện và các trạm chốt để phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Sơn Động.

(Đ/c:Đinh Thị Tuyết – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện ủng hộ nhu yếu phẩm cho khu cách ly tập trung của huyện tại tiểu đoàn 8- Trung đoàn 462 để phòng chống dịch Covid-19.

Kết quả hội viên phụ nữ trong huyện và đã ủng hộ tiền mặt 8,4 triệu đồng, 200 chiếc khẩu trang, rau, củ, quả, trứng … với tổng trị giá 45.500.000 đồng.

Hoạt động này thể hiện tấm lòng của hội viên phụ nữ huyện Sơn Động nhằm động viên các chiến sỹ và nhân dân trong khu cách ly tập trung của huyện, các trạm chốt có thêm động lực vươn lên trong công tác phòng chống dịch, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

Hội LHPN huyện Sơn Động