Hội LHPN huyện Tân Yên chỉ đạo các cơ sở Hội tổng kết công tác phong trào Phụ nữ năm 2019 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020.

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, Hội LHPN huyện Tân Yên đã chỉ đạo Hội LHPN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tổng kết công tác phong trào phụ nữ năm 2019 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020. Kết quả thực hiện đến nay, 18/24 cơ sở Hội đã thực hiện xong. Tại hội nghị tổng kết, các hội viên tích cực tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo kết quả công tác phong trào Hội cũng như phương hướng nhiệm vụ thực hiện công tác năm 2020.

Về dự hội nghị tổng kết công tác phong trào phụ nữ năm tại các xã, thị trấn, Lãnh đạo Hội LHPN huyện đã phát biểu ý kiến chỉ đạo, định hướng một số nhiệm vụ chính trong năm 2020 như: Tiếp tục thực hiện tốt chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, phong trào chống rác thải nhựa, xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, đổi mới hình thức sinh hoạt, thu hút hội viên...

Cuối hội nghị các đơn vị tiến hành trao tặng quà và giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phong trào Phụ nữ năm 2019. Qua đó nhằm động viên, khích lệ tinh thần, giúp chị em hội viên cố gắng nỗ lực cống hiến cho phong trào hội những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tổng kết tại các cơ sở Hội:

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thị Khang, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị tổng kết công tác phong trào phụ nữ năm 2019 xã Liên Sơn

Hình ảnh trao giấy khen và tặng quà cho HVPN tại hội nghị tổng kết công tác phong trào phụ nữ năm 2019 xã Quế Nham

Hội LHPN huyện Tân Yên