Hội LHPN huyện Tân Yên tặng gần 2000 chiếc mặt nạ chắn giọt bắn góp phần phòng chống dịch Covid-19

Hội LHPN huyện Tân Yên tặng gần 2000 chiếc

mặt nạ chắn giọt bắn góp phần phòng chống dịch Covid-19

Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chung tay cùng địa phương đẩy lùi dịch Covid-19. Vừa qua, Hội LHPN huyện Tân Yên tiếp tục phát động đến các cơ sở Hội tổ chức cho cán bộ, hội viên tự tay làm mặt nạ chắn giọt bắn, góp phần phòng chống dịch Covid-19.

Hình ảnh HVPN huyện Tân Yên làm mặt nạ chắn giọt bắn phòng chống dịch Covid-19

Chỉ trong 02 ngày phát động (ngày 10 -11/4), 22/22 cơ sở Hội trên địa bàn huyện đã hoàn thành gần 2000 chiếc mặt nạ chắn giọt bắn. Trong ngày 12/4/2020, các cấp hội phụ nữ huyện Tân Yên đã đồng loạt trao tặng mặt nạ chắn giọt bắn cho các BCĐ, Trạm Y tế, các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 và các tiểu thương trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của các cấp Hội phụ nữ huyện Tân Yên, góp phần chung tay cùng địa phương đẩy lùi dịch Covid-19.

Hình ảnh Hội LHPN xã Quế Nham tặng mặt nạ chắn giọt bắn cho trạm y tế xã phòng chống dịch Covid-19

Hội LHPN huyện Tân Yên