Hội LHPN huyện Tân Yên thăm, tặng quà gia đình nạn nhân tai nạn giao thông đường bộ

Hội LHPN huyện Tân Yên thăm, tặng quà gia đình

nạn nhân tai nạn giao thông đường bộ

Vừa qua, Hội LHPN huyện Tân Yên đã đến thăm, tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Thành Hưng, tại thôn Cầu Đồng 10,Ngọc Lý (Tân Yên) là nạn nhân tai nạn giao thông đường bộ cách đây gần hai tháng. Hiện tại anh Hưng, đã được đưa về điều trị tại nhà (thôn Cầu Đồng 10, xã Ngọc Lý). Ngôi nhà cấp 4, gia đình anh đang ở đã dột nát, xuống cấp, anh nằm bất động, không lao động được, bố anh sức khỏe yếu, điều kiện kinh tế gia đình rất khó khăn.

Đ/c Đỗ Thị Hải Yến, Chủ tịch Hội LHPN huyện tặng quà gia đình nạn nhân TNGT đường bộ tại xã Ngọc Lý, huyện Tân Yên

Tại đây, Hội LHPN huyện đã thăm hỏi, tặng 01 xuất quà trị giá 500.000 đồng và động viên gia đình cùng bản thân người bị thương do tai nạn giao thông cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt để chữa trị, phục hồi sức khỏe và ổn định cuộc sống. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế tưởng niệm các nạn nhân tai nạn giao thông đường bộ.

Cùng đó, Hội LHPN huyện đã tích cực tuyên truyền tới người thân, thành viên trong gia đình chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về an toàn giao thông; đồng thời kêu gọi các tổ chức cá nhân trên địa bàn huyện Tân Yên cùng ủng hộ giúp đỡ gia đình sửa lại ngôi nhà, nhằm đảm bảo sự an toàn cho cả gia đình.

Hội LHPN huyện Tân Yên