Hội LHPN huyện Tân Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Ngày 31/12/2019, hội LHPN huyện Tân Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hằng, phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Đinh Đức Cảnh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

đồng chí Nguyễn Thị Hằng, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2019

Trong năm, các cấp hội đã triển khai nhiều hoạt động sáng tạo hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế; phối hợp với các ngân hàng tín chấp 243,366 tỷ đồng cho 6.764 hội viên vay phát triển kinh tế; vận động hội viên có kinh tế khá giúp trên 1200 hội viên có hoàn cảnh khó khăn vay không lấy lãi, trị giá gần 9 tỷ đồng; hỗ trợ xây dựng 16 nhà mái ấm tình thương cho hội viên nghèo. Hội đã hoàn thành 20/20 chỉ tiêu năm. Năm 2019, Hội LHPN huyện Tân Yên được Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh xếp loại xuất sắc tiêu biểu, được Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng bằng khen.

Hình ảnh đồng chí Đinh Đức Cảnh trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2019

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Hằng, phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, đồng chí Đinh Đức Cảnh Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã phát biểu chỉ đạo và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm Hội LHPN huyện cần thực hiện trong năm 2020.

Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh đã trao bằng khen của Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam cho 03 tập thể (Hội LHPN xã Việt Lập, Quang Tiến, Đại Hóa), trao tặng Bằng khen, công nhận vững mạnh toàn diện của Hội LHPN tỉnh đối với 10 tập thể, 4 cá nhân, số tiền thưởng trị giá 9.350.000 đồng; Hội LHPN huyện tặng giấy khen 18 tập thể, 4 cá nhân và 24 chi hội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019, số tiền thưởng trị giá 11.000.000 đồng.

Hội LHPN huyện Tân Yên