Hội LHPN huyện Tân Yên tổ chức tọa đàm chia sẻ kiến thức sản xuất nông nghiệp an toàn, hiệu quả

Hội LHPN huyện Tân Yên tổ chức tọa đàm chia sẻ kiến thức sản xuất nông nghiệp an toàn, hiệu quả

Vừa qua, Hội LHPN huyện Tân Yên phối hợp Phòng NN & PTNT huyện tổ chức 02 hội nghị tọa đàm: Chia sẻ kiến thức sản xuất nông nghiệp an toàn, hiệu quả tại xã Liên Chung và Song Vân, với sự tham gia của 300 hội viên phụ nữ đến từ 06Liên Chung, Lam Cốt, Ngọc Thiện; Song Vân, Quế Nham, Hợp Đức.

Tọa đàm “Chia sẻ kiến thức sản xuất nông nghiệp an toàn, hiệu quả” tại xã Song Vân

Tọa đàm được tổ chức dưới hình thức hái hoa dân chủ, qua đó hội viên phụ nữ được chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm về sản xuất nông nghiệp an toàn hiệu quả như: Thế nào là nông nghiệp an toàn, các hành vi cấm trong sản xuất kinh doanh thực phẩm, cách chọn thực phẩm an toàn, các quy định của pháp luật về ATTP; chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm về sản xuất nông nghiệp an toàn; kỹ năng lựa chọn thực phẩm an toàn...

(Trao quà cho chị em tham gia chia sẻ kiến thức tại buổi tọa đàm tại xã Liên Chung)

Thông quan các buổi toạ đàm, HVPN trong huyện được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, trong đời sống; góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành các quy định của phấp luật về vệ sinh ATTP, về sản xuất tiêu dùng sạch cho HVPN. Kết thúc buổi tọa đàm, ban tổ chức đã trao các phần quà ý nghĩa cho các hội viên tham gia trả lời câu hỏi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong sản xuất nông nghiệp an toàn.

Hội LHPN huyện Tân Yên

Chuyên mục tin: