Hội LHPN huyện tổ chức phát động “Tuần lễ vệ sinh môi trường đón xuân Tân Sửu và Phong trào “ Phụ nữ Tân Yên chống rác thải nhựa" năm 2021

Hội LHPN huyện tổ chức phát động “Tuần lễ vệ sinh môi trường đón xuân Tân Sửu Phong trào “ Phụ nữ Tân Yên chống rác thải nhựa" năm 2021

Chiều ngày 25/01/2021, Hội LHPN huyện tổ chức phát động “Tuần lễ vệ sinh môi trường đón xuân Tân Sửu” Phong trào “ Phụ nữ Tân Yên chống rác thải nhựa" năm 2021 tại Nhà văn hóa huyện.Tham dự phát động có lãnh đạo Phòng Tài nguyên & Môi trường huyện, lãnh đạo Hội LHPN huyện, Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn và 200 hội viên phụ nữ thị trấn Cao Thượng.

Tại hội nghị, Hội LHPN huyện đã trao tặng 200 chiếc làn tặng hội viên phụ nữ

Sau khi lễ phát động kết thúc, hội viên phụ nữ đã tổ chức vệ sinh môi trường tại các trục đường chính tại huyện. Được biết, trên địa bàn huyện, các cấp Hội LHPN huyện đồng loạt hưởng ứng ra quân phát động Tuần lễ vệ sinh môi trường đón xuân Tân Sửu từ ngày 23 tháng Chạp đến ngày 29 tháng Chạp.

Đây là hoạt động nhằm đảm bảo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường; tạo không khí mừng Đảng, mừng Xuân, đón tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 phấn khởi, vui tươi.

Hội LHPN huyện Tân Yên