Hội LHPN huyện Việt Yên tổ chức tổng kết phong trào phụ nữ năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Hội LHPN huyện Việt Yên tổ chức tổng kết

phong trào phụ nữ năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

 

Sáng ngày 7/01, Hội LHPN huyện tổ chức tổng kết phong trào phụ nữ năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đến dự có đồng chí Nguỵ Thị Tuyến, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Kiệm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Đức, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể trong huyện.

 

Đồng chí Nguỵ Thị Tuyến, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, trao Bằng khen của Trung ương Hội LHPN Việt Nam cho các tập thể xuất sắc

 

Năm 2019, các cấp Hội đã duy trì và nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động/mô hình “làm theo” Bác, nhân rộng mô hình “Tặng lợn giống”, mô hình “Hạt gạo tình thương” cho phụ nữ nghèo dịp 20/10/2019; chỉ đạo, triển khai 100% xã, thị trấn đăng ký phần việc cụ thể với cấp ủy nhằm thực hiện xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; đăng ký, giúp đỡ hộ gia đình chưa đạt 5 không 3 sạch có địa chỉ cụ thể…. Với những kết quả đạt được của các cấp Hội LHPN huyện, trong năm đã có 3 tập thể và một cá nhân phụ nữ tiêu biểu được Trung ương Hội LHPN tặng bằng khen; 8 tập thể, 2 cá nhân được Hội LHPN tỉnh khen thưởng vì đã có thành tích trong phong trào phụ nữ. Hội LHPN huyện cũng khen thưởng cho 16 đơn vị có thành tích tốt trong hoạt động phong trào.

Các đồng chí Lãnh đạo chứng kiến các đơn vị ký kết thi đua 2020

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguỵ Thị Tuyến, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh biểu dương và ghi nhận những nỗ lực và thành tích mà các cấp Hội phụ nữ trong huyện đã đạt được đồng thời cũng chỉ đạo các cấp Hội phụ nữ trong huyện tổ chức hiệu quả các hoạt động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân, nắm bắt tình hình nhân dân, thăm tặng quà cho phụ nữ nghèo, tân binh lên đường nhập ngũ, động viên nhân dân gieo trồng vụ Chiêm Xuân.

Nguyễn Thị Yến- Hội LHPN huyện Việt Yên

 

Chuyên mục tin:

 

Các tin khác