Hội LHPN huyện Yên Dũng tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào phụ nữ năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Sáng ngày 09/01/2020, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Yên Dũng tổ chức Hội nghị tổng kết phong phụ nữ năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020; Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ngụy Thị Tuyến Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Giang.

Năm 2019, các cấp Hội LHPN huyện Yên Dũng đã tổ chức nhiều hoạt động sáng tạo, nổi bật nhằm thực hiện chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” cũng như các phong trào thi đua và nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội trong đó nổi bật như các hoạt động hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ nghèo, các hoạt động tham gia xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh... Với những thành tích đã đạt được trong năm 2019, Hội LHPN huyện đã được Hội LHPN tỉnh Bắc Giang đánh giá là đơn vị xuất sắc và được tăng 10 Bằng khen cho các tập thể cá nhân .

(Đ/c Ngụy Thị Tuyến Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân)

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Ngụy Thị Tuyến Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Giang đánh giá cao những kết quả mà Hội đã phấn đấu đạt được trong năm 2019, đồng thời nhấn mạnh những nội dung trọng tâm mà Hội cần thực hiện trong năm 2020 như: Tập trung thực hiện chủ đề năm 2020 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”; Thực hiện các chỉ tiêu khâu đột phá; Giám sát việc thực hiện, việc triển khai thi hành pháp luật về bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; việc giải quyết đơn thư, khiếu nại, vụ việc liên quan đến phụ nữ, trẻ em; Tập trung các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động Hội cơ sở, tập hợp hội viên phụ nữ tham gia sinh hoạt, hoạt động của Hội ...

Tại hội nghị Ban Thường vụ Hội LHPN huyện đã biểu dương, khen thưởng 31 tập thể, khen thưởng danh hiệu Cán bộ hội cơ sở giỏi giữa nhiệm kỳ 2016-2021 cho 20 cá nhân và công nhận 07 cơ sở Hội vững mạnh toàn diện năm 2019, tổng số tiền thưởng là 17.800.000 đồng.

Hội LHPN huyện Yên Dũng