Hội LHPN huyện Yên Thế đề xuất cấp uỷ đối thoại với cán bộ, hội viên năm 2019

Hội LHPN huyện Yên Thế đề xuất cấp uỷ đối thoại với

cán bộ, hội viên năm 2019

 

Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về ban hành quy chế tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp với nhân dân. Ban Thường vụ Hội LHPN huyện phối hợp tham mưu đề xuất với cấp ủy đối thoại với cán bộ, hội viên đoàn viên năm 2019. Ngày 18/10/2019 đồng chí Nông Văn Tâm Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trực tiếp chủ trì, đối thoại với cán bộ, hội viên, đoàn viên của tổ chức Hội phụ nữ, Hội Nông dân, Hội CCB, Đoàn thanh niên và nhân dân toàn huyện.

Đến dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Phương- Phó Ban Luật pháp chính sách Hội LHPN tỉnh Bắc Giang; các đồng chí đại biểu đại diện cho Hội Nông dân và Hội CCB tỉnh Bắc Giang; các đồng chí đại biểu đại diện Thường trực Hội đồng nhân dân huyện, và các ngành (Tài chính, nông nghiệp, kinh tế hạ tầng, lao động TBXH, TTdịch vụ nông nghiệp, ngân hàng nông nghiệp và ngân hàng chính sách) cùng các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Hội phụ nữ, Hội CCB, Hội Nông dân, Đoàn thanh niên của 21/21 xã, thị trấn.

Tại Hội nghị đã có 20 ý kiến nghị tập trung về công tác cán bộ nữ, cán bộ trẻ chuẩn bị cho Đại hội đảng nhiệm kỳ 2020- 2025, kinh phí tổ chức hoạt động, vấn đề an toàn cho phụ nữ và trẻ em; an toàn thực phẩm, phát triển nông nghiệp đặc biệt là những định hướng của huyện đối với những cây trồng, vật nuôi là thế mạnh của huyện...

Đồng chí Nông Văn Tâm Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trực tiếp chủ trì đối thoại.

 

Đồng chí Nông Văn Tâm- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao đổi và giải đáp thỏa đáng những ý kiến kiến nghị của các đại biểu dự Hội nghị đồng thời đồng chí cũng biểu dương, ghi nhận những kết quả của các tổ chức Đoàn, Hội trong toàn huyện đã bám sát sự chỉ đạo của cấp trên, cấp ủy và các nhiệm vụ chính trị của địa phương tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên, nhân dân tham gia thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của tổ chức mình góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Hội LHPN huyện Yên Thế

 

 

Chuyên mục tin:

 

Các tin khác