Hội LHPN huyện Yên Thế đồng hành cùng các cháu học sinh Nhân dịp khai giảng đầu năm học mới 2020-2021

Hội LHPN huyện Yên Thế đồng hành cùng các cháu học sinh Nhân dịp khai giảng đầu năm học mới 2020-2021

Thực hiện Chủ đề năm 2020 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, Đề án 938 “Tuyên truyền, giáo dục, vận động hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” giai đoạn 2017 – 2027. Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021, các cấp Hội phụ nữ toàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động thăm, tặng quà cho các cháu học sinh trên địa bàn.

Đối với cấp huyện, sáng ngày 05/9/2020, đồng chí Trần Thị Thanh Tâm – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện dự lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 tại Trường Mầm non Đồng Tâm. Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ Hội LHPN huyện đồng chí đã tặng hoa chúc mừng động viên cô và trò nhà trường trước thềm năm học mới; đồng thời đồng chí đã trao tặng 03 thùng quà (bao gồm nước rửa tay, xà phòng, nước sát khuẩn…. bánh kẹo) trị giá 3,5 triệu đồng.

(Đồng chí Trần Thị Thanh Tâm- Chủ tịch Hội LHPN huyện tặng hoa và quà nhân dịp khai trường)

Đối với cấp cơ sở: 100% cơ sở Hội thăm và tặng quà cho các cháu học sinh nhân dịp khai trường. Toàn huyện đã trao tặng 07 xe đạp, 12 đèn bàn, 35 cặp sách, 642 cuốn vở, 125 áo đồng phục cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn … tổng trị giá 26,8 triệu đồng.

(Hội LHPN xã Tân Hiệp tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai trường)

Đây là hoạt động thiết thực, cổ vũ tinh thần to lớn đối với các thầy cô giáo và các cháu học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới./.

Hội LHPN huyện Yên Thế