Hội LHPN thành phố Bắc Giang tích cực vận động tặng quà cho phụ nữ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán 2020

Hội LHPN thành phố và đại diện nhà tài trợ ủy quyền

trao tặng quà tết Xuân Canh Tý 2020 cho các đồng chí Chủ tịch Hội LHPN cơ sở

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh về tổ chức các hoạt động chăm lo tết cho phụ nữ nghèo, Hội LHPN thành phố Bắc Giang đã tích cực vận động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái” trong cộng đồng xã hội, tham gia quyên góp, ủng hộ, tặng quà tết cho phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn để mọi người, mọi nhà đều có Tết.

Kết quả: Trong vòng 10 ngày, Hội LHPN thành phố đã vận động được nguồn quà tặng 60 triệu đồng, tặng quà cho 298 hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn, tổng trị giá 59,6 triệu đồng. Trong đó Công ty Bảo Việt Bắc Giang, Ngân hàng CSXH tỉnh Bắc Giang, Công ty Cổ phần kiến trúc Sky Home Việt Nam, mỗi đơn vị ủng hộ 5 triệu đồng, Chi hội nữ doanh nhân thành phố 3 triệu đồng, cá nhân đồng chí Lê Đức Hạnh, Phó chi cục Thuế thành phố vận động tặng 1 triệu đồng và 240 kg gạo tổng trị giá 4,6 triệu đồng, 4 đồng chí cán bộ cơ quan Thường trực Hội LHPN thành phố ủng hộ 5 triệu đồng ...

Đây là hoạt động nghĩa tình nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Đợt thi đua đặc biệt với chủ đề “90 hành động thiết thực vì an toàn của phụ nữ, trẻ em” gắn với hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý, Quốc tế Phụ nữ 8/3 của các cấp Hội LHPN thành phố Bắc giang.

Hội LHPN thành phố Bắc Giang