Hội viên phụ nữ huyện Yên Dũng góp sức phòng, chống dịch Covid 19

Cán bộ, hội viên phụ nữ xã Quỳnh Sơn tham gia nấu ăn phục vụ khu cách ly tập trung số 1

Những ngày qua, cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, các cấp Hội LHPN huyện Yên Dũng đã tích cực triển khai nhiều hoạt động thiết thực cùng cộng đồng chung tay tham gia phòng chống dịch Covid 19.

Hội LHPN huyện đã chỉ đạo các cơ sở Hội đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh thông qua hình thức tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh cơ sở, mạng xã hội Facebook, zalo… đồng thời, chỉ đạo Hội LHPN các xã, thị trấn phân công cán bộ tham gia trực tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch trên địa bàn thôn, xã; phân công mỗi ngày có từ 3-5 chị tham gia hỗ trợ công tác hậu cần tại Khu cách ly tập trung số 1 của huyện. Bên cạnh đó, Hội LHPN huyện cũng vận động cán bộ, hội viên phụ nữ ủng hộ rau, củ, quả hỗ trợ Khu cách ly... tổng giá trị ước tính 18,5 triệu đồng./.

HỘI LHPN HUYỆN YÊN DŨNG