Phụ nữ Yên Dũng ra quân trồng cây phân tán bảo vệ môi trường

Thực hiện chỉ thị số 17 CT/TU ngày 27/2/2020 của BTV TU Bắc Giang về việc huy động toàn dân tập trung thu gom, xử lý triệt để rác thải ra môi trường, và Chương trình công tác năm 2020, BTV hội LHPN huyện Yên Dũng phối hợp với Hạt kiểm lâm huyện chỉ đạo Hội PN các xã, thị trấn trồng cây phân tán tại các địa điểm như: Nghĩa trang, sân bóng, khu thể thao, trường học, bãi rác thải….

Trong hai ngày 25 – 26/4/2020, 13/18 xã, thị trấn đã tổ chức ra quân trồng hơn 6000 cây giống Keo, Bạch đàn thu hút 530 hội viên tham gia.

(Hội phụ nữ xã Đức Giang ra quân trồng cây phân tán)

Đây là hoạt động thiết thực góp phần tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ cùng chung tay bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu và hưởng ứng tuần lễ quốc gia nước sạch vệ sinh môi trường năm 2020.

Hội LHPN huyện Yên Dũng