Sôi nổi Hội thi “Nấu bữa ăn dinh dưỡng hợp lý” với chủ đề “Bữa cơm gia đình, ấm áp yêu thương” năm 2020

Sôi nổi Hội thi “Nấu bữa ăn dinh dưỡng hợp lý” với chủ đề

“Bữa cơm gia đình, ấm áp yêu thương” năm 2020

 

Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 – 2020, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), ngày 18/10, Hội LHPN huyện Yên Dũng phối hợp với Liên đoàn Lao động, tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình, ấm áp yêu thương”năm 2020.

Tham gia hội thi có 25 đội đến từ 163 công đoàn cơ sở khối cơ quan huyện, các xã, thị trấn, trường học, doanh nghiệp. Trong thời gian 60 phút, mỗi đội dự thi phải nấu và trình bày một mâm cơm gia đình với những món ăn truyền thống đảm bảo cơ cấu gồm: tinh bột, chất béo, chất đạm, vitamin và khoáng chất. Giá trị tối đa cho mỗi mâm cơm là 500 nghìn đồng

Ban giám khảo chấm thi

Các món ăn do các đội tự lựa chọn và phải đảm bảo nguyên liệu chế biến tươi sạch, đầy đủ chất dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt, khẩu vị ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Theo đánh giá của Ban Giám khảo, 25 mâm cơm dự thi đều đảm bảo yêu cầu về dinh dưỡng, đúng chủ đề dự thi.

Đồng chí Phạm Thị Nhung – Chủ tịch Hội LHPN huyện trao giải cho các đội

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao hai giải nhất cho đội Nham Biền nhóm I và công đoàn xã Lão Hộ;4 giải Nhì, 6 giải Ba và giải khuyến khích cho các đội tham gia.

Hội thi là sân chơi bổ ích, lý thú để các nữ đoàn viên công đoàn thể hiện tài năng nội trợ kéo tay của mình. Đồng thời tạo cơ hội cho các công đoàn cơ sở được giao lưu, học hỏi cùng xây dựng gia đình “ấm no, bình đẳng, hạnh phúc”.

Hội LHPN huyện Yên Dũng

 

Chuyên mục tin:

 

Các tin khác