Tặng quà cho gia đình hội viên phụ nữ và trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Sơn Hải, Lục Ngạn

Tặng quà cho gia đình hội viên phụ nữ và trẻ em nghèo,

có hoàn cảnh khó khăn tại Sơn Hải, Lục Ngạn

 

Vừa qua, Hội LHPN huyện Lục Ngạn phối hợp với đoàn từ thiện UBND - Hội LHPN phường Nhật Tân - Hà Nội tổ chức chương trình tặng quà cho gia đình hội viên phụ nữ, trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Hải.

(Đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện Lục Ngạn và đoàn từ thiện trao quà cho hội viên phụ nữ nghèo)

Trong chương trình, đoàn đã dành tặng 40 suất quà cho các hội viên phụ nữ thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn trên địa bàn xã. Mỗi suất quà bao gồm: chăn ấm, lương thực, thực phẩm gia dụng, quần áo… Tổng trị giá gần 30 triệu đồng. Ngoài ra, đoàn cũng trao tặng 157 thùng mì tôm cho học sinh nghèo bán trú tại trường THCS bán trú; 10 thùng bánh kẹo, 04 thùng sữa cho các cháu học sinh trường Mầm non Sơn Hải góp phần động viên khích lệ các em phấn đấu vươn lên trong học tập.

Chương trình đã thể hiện sự quan tâm của Hội LHPN huyện và các nhà hảo tâm đến những hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em nghèo vùng cao cố gắng vươn lên trong học tập. Đây cũng là hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng với những mảnh đời còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Hội LHPN huyện Lục Ngạn

Chuyên mục tin:

 

Các tin khác