Tập huấn truyền thông nâng cao kiến thức, kỹ năng đảm bảo an toàn cho phụ nữ và trẻ em tại thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên

Hình ảnh truyền thông nâng cao kiến thức, kỹ năng đảm bảo an toàn cho phụ nữ và trẻ em tại thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên

Vừa qua, Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn truyền thông nâng cao kiến thức, kỹ năng bảo đảm an toàn cho phụ nữ và trẻ em cho trên 100 hội viên phụ nữ thuộc địa bàn thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hưng, Trưởng ban gia đình-xã hội, hội LHPN tỉnh đã truyền đạt đến các  hội viên phụ nữ một số kiến thức, kỹ năng đảm bảo an toàn cho phụ nữ và trẻ em trước các nguy cơ về bạo lực, xâm hại, tai nạn thương tích, đuối nước, an toàn trên môi trường mạng...

Qua hội nghị truyền thông, cán bộ hội viên phụ nữ được nâng cao kiến thức, kỹ năng phòng, tránh những nguy cơ, đảm bảo an toàn về sức khỏe, tinh thần, tính mạng cho chính mình và những người thân trong gia đình, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc.

Hội LHPN huyện Tân Yên