Tổ chức tập huấn triển khai chương trình truyền thông dinh dưỡng NESTLÉ tại Việt Yên

Tổ chức tập huấn triển khai chương trình

truyền thông dinh dưỡng NESTLÉ tại Việt Yên

(Toàn cảnh buổi truyền thông)

Sáng ngày 29/5/2020, Hội LHPN huyện Việt Yên phối hợp với Hội LHPN tỉnh Bắc Giang, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam tổ chức tập huấn triển khai chương trình truyền thông dinh dưỡng công cộng với Chủ đề "Chọn chất lượng - chọn Nestle" cho 100 chị là chủ tịch Hội LHPN xã, chi hội trưởng phụ nữ các thôn, khu phố và hội viên phụ nữ tiêu biểu của 15 xã.

Tại đây các chị em được nghe truyền thông kiến thức dinh dưỡng cho phụ nữ và trẻ em, cách lựa chọn thực phẩm an toàn và quảng bá, giới thiệu sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng của Công ty TNHH Nestle Việt Nam.

Qua lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức kỹ năng vận động cho Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN các xã, chi hội trưởng phụ nữ các thôn, khu phố. Qua hội nghị này mỗi cán bộ, hội viên sẽ là những tuyên truyền viên tích cực trong công tác truyền thông.

Hội LHPN huyện Việt Yên