Yên Thế tiêp tiếp xúc, đối thoại với cán bộ, đảng viên hội viên phụ nữ và nhân dân năm 2020

Yên Thế tiêp tiếp xúc, đối thoại với cán bộ,

đảng viên hội viên phụ nữ và nhân dân năm 2020

 

Chiều 30/10, tại hội trường UBND huyện, Huyện ủy Yên Thế tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch HĐND huyện với cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên và nhân dân năm 2020 về tăng cường công tác xây dựng Đảng; nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội (CT-XH). Đ/c Bùi Thế Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đ/c Nông Văn Tâm, PBT thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì buổi tiếp xúc, đối thoại.

Qua nghe báo cáo, các đại biểu đã bày tỏ vui mừng trước những kết quả mà huyện đạt được trong những năm qua. Đặc biệt, đã có 16 lượt ý kiến (trong đó Hội LHPN có 05 ý kiến, kiến nghị) của cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên và nhân dân, tập trung vào các vấn đề như: Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống; công tác cán bộ nữ, bố trí các công việc kiêm nhiệm ở thôn bản, tổ chức các hoạt động thực hiện 02 Đề án 938, 939; quan tâm công tác phát triển đảng viên mới; tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội theo hướng thiết thực, hiệu quả, sát cơ sở gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương; nâng tỷ lệ cán bộ nữ tham gia HĐND các cấp …

( Đồng chí Bùi Thế Chung-TUV, Bí thư Huyện ủy; đc Nông Văn Tâm- HUV, Phó BTHU, Chủ tịch HĐND huyện Yên Thế tại buổi đối thoại)

Những ý kiến của cán bộ, đảng viên và nhân dân tại buổi đối thoại đã được đ/c Bí thư Huyện uỷ và đ/c Chủ tịch HĐND huyện giải đáp, trao đổi thẳng thắn, cởi mở; nhận được sự đồng tình, nhất trí cao của các đại biểu.

Phát biểu kết luận tại buổi tiếp xúc, đối thoại, đ/c Bùi Thế Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao các ý kiến thẳng thắn của các đại biểu. Trên cơ sở đó, huyện sẽ có những định hướng chỉ đạo, giải quyết kịp thời và phù hợp với thực tiễn hơn, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của đông đảo CBĐV và nhân dân./.

Hội LHPN huyện Yên Thế

 

Chuyên mục tin: