Chùm hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh Bắc Giang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016-2021 của Hội LHPN huyện Lục Nam

Hướng về Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh Bắc Giang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016-2021, Hội LHPN huyện Lục Nam đã chỉ đạo các cấp Hội tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng Đại hội và chào mừng thành công của Đại hội. Tiêu biểu trong các hoạt động, đó là hoạt động chăm lo giúp đỡ phụ nữ trẻ em khó khăn, tổ chức Hội thi, giao lưu tọa đàm…

Hội thi “Hội viên phụ nữ tài năng lần thứ nhất” và trao tặng “Chăn ấm mùa đông” xã Đan Hội được tổ chức vừa là hoạt động chào mừng 86 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, vừa chào mừng Đại Hội PN tỉnh Bắc Giang lần thứ XV. Hội thi đã thu hút 6 đội thi của 6 chi hội với 78 diễn viên thực hiện 3 phần thi: Chào hỏi giới thiệu về mình, xử lý tình huống về những vấn đề liên quan công tác Hội và cuộc vận động xây dựng “Gia đình 5 không, 3 sạch”, phần thi thể hiện năng khiếu. Hấp dẫn từ đầu đến cuối, sân Đình làng Triệu của xã khá rộng mà chật cứng khán giả; mặc dù Hội thi diến ra buổi tối nhưng các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, cán bộ các thôn có mặt đông đủ. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã chao các giải nhất, nhì, ba cho các đội.  Theo đó, Hội phụ nữ xã đã vận động sự ủng hộ của cán bộ, Hội viên được 17 triệu đồng mua 47 chiếc trăn bông trị giá 350.000 đồng/1chiếc tặng cho Hội viên nghèo khó khăn tại các chi hội trong xã.

Hội LHPN huyện tổ chức thông báo nhanh kết quả Đại hội và Giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại Hội. Đến dự có 130 đại biểu là Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN huyện, Chủ tịch phó chủ tịch 28 cơ sở Hội và đại diện các chi hội trưởng cùng với 15 đội văn nghệ đến từ 10 xã với 67 diễn viên. Sau phần thông báo tóm tắt kết quả Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh Bắc Giang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016-2021 do đồng chí Chủ tịch Hội LHPN huyện trình bày. Buổi giao lưu không những thành công rất tốt đẹp mà còn là dịp để các đơn vị giao lưu học hỏi nhau trong công tác vận động, tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ trong tổ chức Hội.

Hội LHPN Lục Nam