Gải cầu lông truyền thống phụ nữ tỉnh Bắc Giang chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII

Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, sáng ngày 04-3, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức Giải Cầu lông truyền thống  phụ nữ tỉnh Bắc Giang lần thứ XIX - năm 2017. Tới dự khai mạc giải có đồng chí Đ/c Lê Ánh Dương- PCT UBND tỉnh- Trưởng Ban VSTBCPN tỉnh và đại diện lãnh đạo một số ban, ngành tỉnh.

Gải năm nay thu hút 148 vận động viên đến từ 25 đoàn của 10/10 huyện, thành phố và 15 cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, tham gia thi đấu ở 13 nội dung. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 21 gải nhất, 21 giải nhì, 24 gải ba và 8 giải khuyến khích.