Giải cầu lông truyền thống chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII

 Giải cầu lông truyền thống chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII

     Sáng ngày 18/3/2017, Hội LHPN huyện Việt Yên phối hợp với Trung tâm Văn hóa- Thể thao, Huyện đoàn Việt Yên tổ chức Giải cầu lông truyền thống nhân dịp kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 71 năm ngày Thể thao Việt Nam, 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

     Đến dự Lễ khai mạc Giải có các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, HĐND, UBND và các Ban, Ngành, đoàn thể cấp huyện, cơ sở. Tham gia Giải năm nay, có trên 60 đôi vận động viên đến từ các cơ sở Hội, cán bộ văn hóa, đoàn xã cơ sở ở các nội dung: Đôi nữ cán bộ,  Đôi nam lãnh đạo và cán bộ, đôi nam cán bộ. Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao 07 giải nhất, 07 giải nhì, 07 giải ba và các giải khuyến khích, tặng phẩm cho các cặp thi đấu.

    Phong trào thể dục thể thao huyện Việt Yên trong những năm qua luôn được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo các cấp và sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, hội viên phụ nữ và đoàn viên. Phong trào được duy trì và phát triển mạnh mẽ thu hút đông đảo mọi người tham gia tập luyện và thi đấu, góp phần tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động  "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" , phục vụ tốt nhiệm vụ kinh tế - chính trị của huyện nhà.

Đ/c Nguyễn Văn Kiệm – Phó Bí thư TT Huyện ủy và Đ/c Nguyễn Đại Lượng – UVBTV -  Phó Chủ tịch UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đánh trận khai mạc Giải

Hội LHPN huyện Việt Yên

Chuyên mục tin:

 

Các tin khác