Hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 của Hội LHPN Lục Nam

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Bắc Giang, sáng 10/3/2017 Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Lục Nam đã tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Đại hội và giao lưu văn nghệ chào mừng thành công của Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII. Tới dự có lãnh đạo Ban Dân vận huyện ủy, MTTQ và các đoàn thể huyện, BCH huyện Hội, cán bộ hội viên Hội Nữ Doanh nhân huyện, Ban Thường vụ 28 cơ sở Hội và 7 đội văn nghệ của Hội phụ nữ 7 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Sau phần đồng chí Dương Thị Hòe - Chủ tịch Hội LHPN huyện (là một trong 17 đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII) thông báo tóm tắt kết quả Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 là phần giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị với 18 tiết mục đặc sắc về ca ngợi quê hương, đất nước, phụ nữ Việt Nam...

Trước đó đồng loạt 27 xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh đều có hoạt động sôi nổi chào mừng, tiêu biểu như: Thị trấn Đồi Ngô tổ chức Hội thi Gia đình hạnh phúc; Bình Sơn, Trường Giang thi Bữa cơm gia đình; Bảo Sơn, Vũ Xá, Huyền Sơn, Bắc Lũng, Khám Lạng… tọa đàm tìm hiểu các kỳ Đại Hội phụ nữ toàn Quốc; còn lại các đơn vị tổ chức giao lưu văn nghệ, bóng đá, bóng chuyền hơi, tổng vệ sinh môi trường…Đây là đợt thi đua đặc biệt; đồng thời đợt sinh hoạt chính trị, văn hóa văn nghệ thể thao sâu rộng, có ảnh hưởng tác động mạnh đến phong trào Hội và góp phần quan trọng vào các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đặc biệt tham gia vào kỳ Đại hội thể thao và xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Được Cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.