Hội LHPN huyện Hiệp Hòa tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022

Tháng ba - Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân Đinh Dậu, toàn Đảng toàn dân ta đang ra sức thi đua chào mừng Đảng ta 87 mùa xuân, chào mừng đất nước ta đang từng ngày đổi mới. Với chị em phụ nữ cả nước trong những ngày đầu xuân này có một niềm vui hân hoan riêng của mình đó là kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022. Hội LHPN huyện Hiệp Hòa đã tổ chức Đêm Giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội vào tối ngày 9/3/2017.

Đến dự với đêm giao lưu văn nghệ có đồng chí Vũ Chí Kỳ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn, đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn huyện.

Tại Đêm giao lưu văn nghệ đồng chí Nguyễn Thị Thúy – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, một trong 17 đại biểu về dự Đại hội đã thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII.

Đêm giao lưu văn nghệ được tổ chức với sự tham gia của 15 tiết mục văn nghệ đặc sắc do cán bộ, hội viên phụ nữ đến từ các xã, thị trấn và Hội PN công an huyện. Các tiết mục múa, đơn ca, song ca, tốp ca ca ngợi người phụ nữ Việt Nam, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương đất nước… và tiểu phẩm tuyên truyền bảo vệ môi trường góp phần xây dựng nông thôn mới. Qua đó khích lệ tinh thần chị em tiếp tục phấn đấu thực hiện các phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đề ra.

Cùng với đó, có 8 cơ sở Hội tổ chức giao lưu văn nghệ và 2 cơ sở tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ cấp cơ sở. Hội LHPN huyện tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Hội tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội xong trước ngày 15/3/2017.