Hội LHPN huyện Sơn Động tổ chức Giao lưu văn nghệ chào mừng thành công đại hội đại biểu Hội LHPN tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Chiều ngày 28/11, tại Trung tâm giáo dục thường xuyên và dạy nghề huyện Sơn Động, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền kết quả Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh Bắc Giang khóa XV và giao lưu văn nghệ chào mừng thành công đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tại buổi giao lưu, đồng chí Chu Thị Toan – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện đã báo cáo nhanh kết quả đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Theo kết quả Đại hội đã bầu 29 đồng chí vào Ban chấp hành khóa XV. Ban chấp hành khóa mới họp phiên thứ nhất bầu 8 đồng chí vào Ban Thường vụ và bầu đồng chí Nguyễn Thị Liên – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh khóa 14 làm Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2016 – 2021 và Bầu 2 đồng chí là Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đồng chí Ngụy Thị Tuyến- Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh khóa XIV tái cử Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh khóa XV; đồng chí Phạm Thị Hằng- Chánh văn phòng Hội LHPN tỉnh giữ chức Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh khóa XV.

Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng thành công đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh có 16 tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cán bộ, hội viên phụ nữ các xã, thị trấn biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước đổi mới, ca ngợi phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam có 135 hội viên phụ nữ tham gia diễn đã mang tới cho buổi giao lưu không khí vui tươi và phấn khởi thu hút trên 250 người xem và cổ vũ. Đây là hoạt động thiết thực nhằm xây dựng đời sống tinh thần phong phú cho cán bộ, hội viên phụ nữ, đồng thời cũng là dịp cổ động tinh thần cán bộ hội viên phụ nữ trong toàn huyện tích cực thực hiện các phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã đề ra./.

(Chu Thị Toan - Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh, Chủ tịch Hội LHPN

huyện Sơn Động)