Hội LHPN huyện Việt Yên tổ chức Giao lưu văn nghệ chào mừng thành công và tuyên truyền kết quả Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Hội LHPN huyện Việt Yên tổ chức  Giao lưu văn nghệ chào mừng thành công và tuyên truyền kết quả Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016 - 202

Sáng ngày 29/11/2016, Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Việt Yên tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng thành công và tuyên truyền kết quả Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Bắc Giang. Đến dự có các đồng chí: đồng chí Nguyễn Thị Cúc – ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN tỉnh Bắc Giang, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Nguyễn Văn Phượng – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; Các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN huyện; các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn; Các đồng chí Chi hội trưởng, Chi hội phó chi hội phụ nữ, các đồng chí thành viên trong các câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ  các xã, thị trấn.

Tại buổi giao lưu đồng chí Nguyễn Thị Cúc – ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN tỉnh, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện thông báo kết quả Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tới cán bộ, hội viên dự buổi giao lưu và có trên 40 tiết mục đặc sắc đến từ các câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ của các cơ sở Hội. Các tiết mục văn nghệ được trình diễn trong buổi giao lưu của các ca sỹ không chuyên với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hướng đất nước đổi mới và ca ngợi phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam... các tiết mục đã mang tới cho buổi giao lưu không khí vui tươi và phấn khởi.

Buổi giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội LHPN tỉnh Bắc Giang, cũng là dịp để vận động cán bộ hội viên phụ nữ toàn huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của Người phụ nữ Việt Nam: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang; tích cực thực hiện phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội LHPN tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã đề ra.

Thanh Loan - Hội LHPN huyện Việt Yên