Hội LHPN huyện Yên Dũng tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Nhân kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII. Tối 10/3/2017, Hội LHPN huyện Yên Dũng tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ và tuyên truyền nhanh kết quả Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII tại Thị trấn Neo. Đến dự buổi liên hoan có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban nghành đoàn thể thị trấn Neo và các đồng chí trong BCH Hội LHPN huyện, cán bộ, hội viên phụ nữ thị trấn Neo.

Chương trình Giao lưu văn nghệ với 15 tiết mục được dàn dựng công phu do 32 diễn viên không chuyên là hội viên, phụ nữ  đến từ 6 tiểu khu của Thị trấn Neo tham gia biểu diễn, đã thu hút 225 hội viên, phụ nữ tham dự. Cũng tại đêm Giao lưu văn nghệ đồng chí Phạm Thúy Hoàn - Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Neo (  một trong 17  đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII) tuyên truyền nhanh kết quả Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đêm Giao lưu văn nghệ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, không khí vui tươi phấn khởi cho các đại  biểu,cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn.

Hội LHPN Yên Dũng