Hội LHPN huyện Yên Thế Tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh Bắc Giang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016- 2021

Hội LHPN huyện Yên Thế tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh Bắc Giang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016- 2021

Ngay sau khi Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh kết thúc, tối ngày 26/10/2016, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Yên Thế tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội gắn với tuyên truyền nhanh kết quả Đại hội Đại biểu Đại biểu phụ nữ tỉnh Bắc Giang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016- 2021 tại Hội trường UBND TT Bố Hạ.

Đến dự đêm giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân Vận huyện ủy, các ban ngành đoàn thể huyện; đại biểu Ban Thường vụ Đảng ủy các xã, thị trấn và Hội phụ nữ của 22/22 cơ sở Hội. Đồng chí Phùng Thị Ngọc- HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện tuyên truyền nhanh kết quả Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh Bắc Giang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016- 2021 đồng thời yêu cầu 100% cơ sở Hội trong thời gian tới cần tuyên truyền ngay kết quả của Đại hội, các chi tiêu, khâu đột phá, nhiệm vụ và các giải pháp của nhiệm kỳ tới đến toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn huyện và tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng thành công Đại hội.

Đã có 16 tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước đặc biệt là ca ngợi những người phụ nữ Việt Nam, thu hút trên 400 người dự cổ vũ./.

Hội LHPN Yên Thế