Hội LHPN huyện Yên Thế tổ chức Giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh Bắc Giang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016- 2021 .

Thực hiện Công văn số 295/CV-BTV, ngày 23/11/2016 của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Bắc Giang về việc tuyên truyền chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Phụ nữ  tỉnh Bắc Giang lần thứ XV, ngày 26/11/2016, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Yên Thế tổ chức  giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội gắn với tuyên truyền nhanh kết quả Đại hội Đại biểu Đại biểu phụ nữ tỉnh Bắc Giang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016- 2021 tại Hội trường UBND xã Đồng Tâm đến các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN huyện khóa XXI, chủ tịch, phó chủ tịch Hội phụ và cán bộ hội viên phụ nữ. Đồng chí Phùng Thị Ngọc- HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện tuyên truyền nhanh kết quả Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh Bắc Giang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2016- 2021 đồng thời yêu cầu Hội phụ nữ các cơ sở tuyên truyền kết quả của Đại hội, mục tiêu chung và 9 chi tiêu cụ thể, khâu đột phá, nhiệm vụ và các giải pháp của nhiệm kỳ tới gắn với tổng kết phong trào năm 2016 đến toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn huyện. Tại buổi giao lưu đã có 17 tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước đặc biệt là ca ngợi những người phụ nữ Việt Nam, thu hút trên 380 người dự cổ vũ./.

Phùng Ngọc

(Hội LHPN huyện Yên Thế)