Hội LHPN tỉnh Bắc Giang gặp mặt Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII

Đồng chí: Thân Văn Khoa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Lê Ánh Dương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh, Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm với Đoàn đại biểu tỉnh Bắc Giang dự Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII

Sáng ngày 6/3, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang tổ chức buổi gặp mặt Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đến dự có các đồng chí: Thân Văn Khoa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Lê Ánh Dương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh, Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Liên- Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu tỉnh Bắc Giang dự Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII đã báo cáo với các đồng chí lãnh đạo tỉnh thời gian, thành phần, lịch trình, tình hình chuẩn bị của đoàn trước khi tham dự Đại hội, theo kế hoạch sẽ diễn ra từ ngày 6-9/3 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia (TP. Hà Nội). Đoàn Bắc Giang có 17 đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Đồng chí Thân Văn Khoa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy  tặng hoa chúc mừng Đoàn đại biểu tỉnh Bắc Giang đi dự Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII

Đồng chí Lê Ánh Dương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh tặng hoa chúc mừng Đoàn đại biểu tỉnh Bắc Giang đi dự Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Thân Văn Khoa mong muốn, Đoàn đại biểu phụ nữ tỉnh dự Đại hội lần này sẽ phát huy tinh thần, trách nhiệm, trí tuệ tham gia đóng góp ý kiến vào các nội dung, chương trình Đại hội. Đồng thời, tiếp thu đầy đủ tinh thần nghị quyết của Đại hội để triển khai thực hiện hiệu quả công tác hội và phong trào phụ nữ tỉnh trong thời gian tới.

Thay mặt các đại biểu dự Đại hội, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của các đồng chí lãnh đạo tỉnh; đồng thời hứa sẽ đoàn kết, thống nhất, mang tiếng nói, tâm tư nguyện vọng của phụ nữ Bắc Giang gửi tới đại hội, góp phần vào thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đinh Thị Thu Thùy - Hội LHPN tỉnh Bắc Giang