Các cấp hội LHPN huyện Lạng Giang tặng 422 suất quà cho tân binh

Hướng tới ngày hội giao quân năm 2021, thời gian qua, Hội LHPN huyện Lạng Giang chỉ đạo các cơ sở hội phụ nữ trên địa bàn tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng 422 suất quà cho tân binh và gia đình hội viên phụ nữ hoàn cảnh khó khăn có con em lên đường nhập ngũ. Tổng giá trị các phần quà gần 30 triệu đồng.

Hội LHPN huyện Lạng Giang tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021

Cùng với hoạt động trên, cán bộ, hội viên phụ nữ cũng đến thăm gia đình các tân binh, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, tuyên truyền, vận động các thanh niên ở địa phương để sẵn sàng nhận lệnh lên đường nhập ngũ; tích cực hướng dẫn tuyên truyền các tân binh và gia đình đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid19. Sự quan tâm, động viên kịp thời của các cấp Hội phụ nữ trong huyện đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tổ chức Hội trong công tác hậu phương quân đội, vận động con em hội viên chấp hành Luật nghĩa vụ quân sự, góp phần tích cực hoàn thành công tác tuyển quân năm 2021; tạo niềm vui, phấn khởi để các tân binh sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp xây dựng bảo vệ quê hương, đất nước./.

Hội LHPN huyện Lạng Giang