Các cấp hội phụ nữ Bắc Giang mừng đảng, mừng xuân Giáp Ngọ

Năm 2014, là năm thứ ba triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XI đến các tầng lớp phụ nữ. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Tỉnh uỷ- Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam; sự quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện của HĐND, UBND, UBMTTQ, các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh. Các cấp hội đã tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả Đợt thi đua thực hành tiết kiệm lập thành tích kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc với chủ đề “Làm theo Bác về thực hành tiết kiệm giúp nhau giảm nghèo bền vững” gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, cuộc vận động xây dựng "Gia đình 5 không, 3 sạch", phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và phong trào thi đua cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới … góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đã đề ra.
Phát huy truyền thống và những thành tựu đạt được trong năm 2013, bước sang năm 2014, tổ chức Hội quyết tâm chỉ đạo thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Phụ nữ tỉnh lần thứ XIV (nhiệm kỳ 2011- 2016), Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XI.
Phong trào phụ nữ tỉnh mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của các cấp uỷ đảng, chính quyền, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể để tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra.
Nhân dịp đón xuân Giáp Ngọ, Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ, hội viên và chị em phụ nữ tỉnh nhà những tình cảm thân thương và lời chúc mừng năm mới
                   MẠNH KHOẺ- HẠNH PHÚC- AN KHANG- THỊNH VƯỢNG.

TM. BAN THƯỜNG VỤ

Đỗ Thị Lệ