Các cấp Hội phụ nữ huyện Yên Dũng sôi nổi tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Các cấp Hội phụ nữ huyện Yên Dũng

sôi nổi tổ chức hoạt động chào mừng ngày

Quốc tế phụ nữ 8/3

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện Yên Dũng đã chỉ đạo Hội phụ nữ các xã, thị trấn tổ chức các hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 bằng các hoạt động thiết thực, cụ thể, phù hợp đảm bảo theo tinh thần chỉ đạo chung của cấp ủy, chính quyền địa phương, tham gia các hoạt động tăng cường phòng chống dịch Cod 19.

Các chi hội đã tổ chức đồng loạt ra quân dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm, khơi thông cống rãnh…, kết hợp phun thuốc, rắc vôi bột tiêu độc, khử trùng phòng chống dịch bệnh covid 19 và cúm gia cầm, thu gom rác thải tái chế giúp đỡ phụ nữ nghèo thu hút 15.281 lượt hội viên tham gia, quét dọn 161 km đường làng ngõ xóm, thu gom 37,5 m3 rác thải, thu gom rác thải tái chế bán được 29.820.000 đồng, tặng 400 bánh xà phòng cho các trường mầm non.

(Hội viên phụ nữ thôn Chùa xã Tiến Dũng quét dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm)

Cũng trong dịp này Hội phụ nữ các xã, thị trấn đã ra quân trồng con đường hoa phụ nữ hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt “90 hàng động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em” hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XIII.

Hội viên phụ nữ thôn Xuân Đông xã Xuân Phú ra quân trồng "con đường hoa phụ nữ”

Trên đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đồng thời thể hiện vai trò thể hiện tinh thần trách nhiệm của chị em phụ nữ huyện Yên Dũng trong việc phòng chống dịch bệnh.

Hội LHPN huyện Yên Dũng