Đồng chí Bùi Thị Hòa, phó chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam thăm và tặng quà gia đình Thượng úy Nguyễn Văn Tuấn

Ảnh: Đồng chí Bùi Thị Hòa, phó chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam tặng quà vợ, con Thượng úy Nguyễn Văn Tuấn

Ngày 31/7/2014, đồng chí Bùi Thị Hòa, phó chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam và các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Bắc Giang  đã đến thăm và tặng quà gia đình Thượng úy Nguyễn Văn Tuấn (sinh năm 1981), thôn Trại Cá, xã Tân Quang, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Thượng úy Nguyễn Văn Tuấn bị thương nặng khi thực hiện nhiệm vụ huấn luyện nhảy dù trên máy bay MI 171 số hiệu 01 của Trung đoàn không quân 916 (Sư đoàn không quân 371) tại khu vực Hòa Lạc, huyện Thạch Thất (TP Hà Nội) ngày 7/7/2014. Mặc dù được các y, bác sỹ giỏi tại Bệnh viện 105 (Tổng cục Hậu cần), Bệnh viện 103, Viện bỏng Quốc gia tận tình cứu chữa, nhưng Thượng úy Nguyễn Văn Tuấn đã hy sinh ngày 19/7/2014. Tại đây đồng chí Bùi Thị Hòa đã thăm hỏi, chia buồn và động viên thân nhân liệt sỹ Nguyễn Văn Tuấn. Nhân dịp này đồng chí Bùi Thị Hòa tặng gia đình Thượng úy Nguyễn Văn Tuấn phần quà trị giá 2 triệu đồng.

Vũ An

Hội LHPN Bắc Giang