Hội LHPN huyện Tân Yên tổ chức tập huấn nghiệp vụ vông tác Hội năm 2017

Hội LHPN huyện Tân Yên tổ chức tập huấn nghiệp vụ vông tác Hội năm 2017

Ngày 2829/8/2017, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị tổ chức 02 hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác hội cho 260 đồng chí là Ủy viên BTV, Ủy viên ban chấp hành và Chi hội trưởng phụ nữ cơ sở.

(đ/c Nguyễn Thị Kim Oanh trực tiếp hướng dẫn nghiêp vụ Hội cho các đồng chí là Ủy viên BTV, Ủy viên ban chấp hành và Chi hội trưởng phụ nữ cơ sở.)

Mỗi lớp tập huấn diễn ra trong 01 ngày, gồm các nội dung: Phổ biến, quán triệt mội số nội dung trọng tâm thực hiện Điều lệ và phong trào thi đua, cuộc vận động lớn của Hội LHPN Việt Nam, công tác quản lý tài chính và sổ theo dõi của Hội. Nội dung cơ bản về những vấn đề pháp lý trong khởi sự doanh nghiệp. Hướng dẫn hoạch định chiến lược khi bước vào khởi nghiệp, vấn đề tài chính và nhân sự trong khởi nghiệp cho phụ nữ. Tuyên truyền phổ biến các quy định của pháp luật về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, quyền và nghĩa vụ của cán bộ hội viên trong việc thực hiện chính sách pháp luật về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội do các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện, Tiến sỹ Phùng Quang Minh – Chủ nhiệm Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Bắc Giang và lãnh đạo BHXH huyện Tân Yên truyền đạt.

Hội LHPN huyện Tân Yên

 

 

 

Chuyên mục tin: